ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Quy định về việc đổi trả

Chúng tôi chịu trách nhiệm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web www.yeuhoa.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu,…

Quý khách hàng cần xem xét và lựa chọn trước khi quyết định đặt hàng. Shop sẽ chỉ nhận lại những sản phẩm không đúng với miêu tả trên trang web và làm không đúng theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của quý khách.

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm và phí giao hàng (nếu có).

Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 3 ngày kể từ khi quý khách nhận được phản hồi  của chúng tôi. Quý khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Còn lại, trong tất cả các trường hợp khác, Yeuhoa.vn xin phép không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phát sinh từ phía chúng tôi.

Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag,… do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

Những trường hợp không được hoàn tiền lại:

  • Người nhận không nhận hoa
  • Người đặt hàng không nhận hàng
  • Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại mà chúng tôi không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ.
  • Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa. Có thể nhờ người khác nhận thay hoặc giao đến địa chỉ người nhận (tính phí thêm).

2. Quy định về việc hủy đơn hàng hoặc thay đổi đơn hàng

HỦY ĐƠN HÀNG

  • Đối với những khách hàng ở Hà Nội và TP. HCM cần phải hủy trước 1 tiếng ( tính từ thời điểm đặt hoa) hoặc khi nhân viên của shop liên hệ xác nhận đơn hàng.
  • Còn các đơn hàng ở tỉnh khác, phải hủy trước 6 tiếng ( tính từ thời điểm đặt hoa) hoặc khi nhân viên của shop liên hệ xác nhận đơn hàng.

Nếu những đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

Với những đơn hàng mà quý khách cần thay đổi mẫu, quý khách vui lòng thay đổi trước 1 tiếng hoặc khi có nhân viên của yeuhoa.vn gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.

Yeuhoa.vn sẽ không chấp nhận thay đổi sản phẩm khi sản phẩm đang trong quá trình thực hiện.

YEUHOA.VN trân trọng cám ơn quý khách hàng!

Danh Mục