PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Thời gian giao hàng

Giao hàng hỏa tốc trong 2 giờ đối với các địa chỉ nội thành TP. HCM. Quý khách hàng có thể liên hệ với Hotline: 0931.255.415 của Yeuhoa.vn.

Nhận giao hoa trong khoảng thời gian theo yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.

Yeuhoa.vn cam kết có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Cước phí vận chuyển

Tùy vào từng địa chỉ đối với mỗi đơn hàng, phí giao hàng sẽ được tính khác nhau. Những địa điểm giao hàng đặc biệt như các tòa nhà có bảo vệ gây cản trở giao hàng,… các địa chỉ cung cấp sai, địa chỉ tạm thời sẽ không được bảo đảm.

Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ trong phạm vi nội thành TP. HCM (quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 1, 3); sẽ được miễn phí cước vận chuyển.

Đối với những đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao ở ngoại thành, sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào quãng đường vận chuyển. Phí vận chuyển dao động từ 30.000 VNĐ – 200.000 VNĐ tùy khoảng cách xa hay gần.

Giao hoa trong ngày

Việc giao hoa trong ngày sẽ chắc chắn được thực hiện nếu địa chỉ giao hàng nội thành. Nếu như đơn hàng của quý khách được đặt trễ sau một mốc thời gian nhất định, việc giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau.

Giao hàng vào những ngày lễ, ngày đặc biệt

Vào những dịp đặc biệt như Lễ tình nhân 14-2, Quốc tế phụ nữ 8-3, phụ nữ Việt Nam 20-10,… việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và các yêu cầu giao hàng chính xác vào một thời gian cụ thể sẽ không được dảm bảo.

Danh Mục